Trường THPT Trần Quốc Toản: Hội nghị cán bộ, viên chức và hội nghị công đoàn năm học 2018 – 2019

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Sáng ngày 15.9, trường THPT Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và hội nghị công đoàn năm học 2018 – 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trong toàn trường.

DSC063941

DSC06393

Đoàn thư ký Hội nghị

DSC06404Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội Nghị

Mở đầu Hội nghị, thầy Nguyễn Quốc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu đã lên Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2017-2018 và Dự thảo về phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

DSC06392

Trong năm học qua với sự nỗ lực, phấn đấu của thầy, cô giáo và học sinh, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Cụ thể: nhà trường đã được Sở giáo dục và đào tạo Đắk Lắk công nhận tập thể lao động tiên tiến và được tặng Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ; 06 tập thể chuyên môn được công nhận tập thể lao động tiên tiến; 03 tổ Chuyên môn được Sở GDĐT tặng Giấy khen tập thể lao động xuất sắc; 02 Thầy cô được UBND Tỉnh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 13 thầy cô được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 19 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh; 16 thầy cô được Sở GDĐT tặng Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ; 13 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 28 học sinh đạt giải trong Cuộc thi Olimpic 10 – 3; 01 giải Khuyến khích KHKT cấp tỉnh; 6 huy chương và giải Nhất bóng chuyền nữ; Giải Ba toàn đoàn Vovinam tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIV ngành GDĐT; Giải Nhất toàn đoàn – giải Việt Dã truyền thống huyện EaKar lần thứ 19; Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp 12 năm học 2017 – 2018 đạt 98,7%. Về Dự thảo về phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, bản Dự thảo đã đề ra nhiều nhiệm vụ trọng tâm, và những nhiệm vụ cụ thể, biện pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Tiếp tục chương trình Hội nghị, cô Nguyễn  Thị Phượng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018  – 2019.

DSC06402

Tiếp ngay sau đó,  cô Đặng Thị Thanh Nga, đại diện bên Công đoàn trường đã lên Báo cáo tài chính công đoàn năm học 2017 – 2018.
DSC06406

Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp mọi ý kiến của các cán bộ, viên chức đã được tổng hợp từ cấp tổ trước đó. Tiếp ngay sau đó, đồng chí Bùi Văn An đã lên báo cáo Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 và Dự thảo hoạt động nhiệm kỳ 2018-2020. Tiếp theo hội nghị cũng đã nghe, Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo giải trình các ý kiến của CĐV về thi đua khen thưởng, về chỉ tiêu  tham gia các phong trào văn hóa, văn nghê, việc thăm hỏi CĐV, quy chế thi đua…

Đồng chí Nguyễn Hữu Minh, đại diện Đảng ủy nhà trường đã lên phát biểu, trao đổi tại Hội nghị

f345a5dd26bbc6e59faa

Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân của năm học 2018 – 2019 với ba thành viên uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình. Cũng nhân dịp này, Nhà trường và Công đoàn đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể. Sau 4 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc với niềm mong mỏi từ cấp lãnh đạo, niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường THPT Trần Quốc Toản quyết tâm lập những thành tích tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường./.

Bài, ảnh: Đoàn Hân